Khỏe - Đẹp
  Làm đẹp

Dầu mù tạt: Nhiều công dụng

Cập Nhật 07-08-2013 10:55:01

PN - Dầu mù tạt chứa nhiều axit béo, chất chống oxy hóa và vitamin E. Ngoài việc sử dụng trong nấu ăn, dầu mù tạt còn có nhiều công dụng.

Ảnh minh họa: internet

● Dưỡng ẩm tuyệt vời: nếu bạn có làn da khô hoặc những đốm da khô trên cơ thể, mát-xa bằng dầu mù tạt mỗi tuần một lần sẽ giúp dưỡng ẩm làn da.

● Làn da không tì vết: nhờ tính năng giảm hắc tố, bạn có thể thoa dầu mù tạt lên mặt mỗi tuần một lần.

● Chống viêm khớp và thấp khớp: mát-xa khớp và toàn thân bằng dầu mù tạt sẽ giúp giảm đau khớp. Nên mát-xa bằng dầu ấm sẽ hiệu quả hơn.

● Tăng cường lưu thông máu: lý do các spa thường kết hợp các loại dầu khác với dầu mù tạt ấm để mát-xa là giúp kích thích lưu thông máu.

● Làm sạch da: mát-xa mặt và toàn thân bằng dầu mù tạt sẽ giúp làm sạch da và khít lỗ chân lông. Tuy nhiên, những người có làn da nhờn không nên sử dụng thường xuyên.

● Thư giãn và trẻ hóa: dầu mù tạt không những giảm đau mà còn giảm stress và trẻ hóa làn da khi mát-xa.

● Ngừa rụng tóc: các nước châu Á thường dùng dầu mù tạt để mát-xa tóc, giúp tóc bóng mượt, khôi phục tóc hư tổn.

 Trương Lan (Health me up)

Chia sẻ

Bình Luận (1)

phuongthao - thaontpv@ (14:11 06/12/2014)
mua cái này ở đâu ạ
Trả lời  |  2  Thích

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên