Menu

Ngày 19/5/2018, Vinpearl-Condotel-Riverfront Đà-Nẵng chính thức khai trương với quy mô 850 phòng. Đây là khách sạn thứ 22 của hệ thống Vinpearl trên toàn quốc và là khách sạn thứ 2 của mô hình Condotel 5 sao quốc tế, theo tiêu chuẩn Vinpearl-Discovery đi vào hoạt động.

Ngoài chùm tour biển, xu hướng tự thiết kế tour du lịch theo nhu cầu (option) hoặc tour du lịch mở (F&E, tức free & easy) theo nhu cầu, túi tiền để chủ động thời gian khởi hành, lựa chọn dịch vụ theo ý muốn.

Đang độ đầu xuân, tiết trời châu Âu dần ấm áp. Nắng đổ chan hòa khắp nẻo, nhưng khí trời vẫn còn se lạnh.

Du lịch một mình tại sao không? Đây là một trải nghiệm nên thực hiện sẽ giúp bạn kết nối với chính bản thân mình tốt hơn...

Những ngày hè oi bức, hai món ăn phảng phất hương vị xứ Bắc dưới đây không chỉ giúp giải nhiệt mà còn đưa bạn về với tuổi thơ, khi mỗi món ăn mẹ nấu đều trở thành ngon nhất, tuyệt vời nhất.

Vị ngọt ngào pha chút đắng đặc trưng của chocolate luôn khiến chị em như tan chảy. Hãy cùng thưởng thức hương vị yêu thích ấy với thức uống mùa hè này, bạn nhé!

Mảnh đất có diện tích chỉ hơn 15km2 và dân số trên 3.000 người này đang ngày càng phát triển, trở thành điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước.
Trang 1 trong 61